Vay tiền online 24/24 dễ dàng: Ứng dụng vay tiền Oncredit 

Vay tiền online 24/24 dễ dàng: Ứng dụng vay tiền Oncredit 

Nhu cầu vay tiền online 24/24 ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm như lãi suất thấp, giải ngân nhanh,….. Nếu như bạn cũng là một trong số đó thì hãy tham khảo nền tảng cho vay tiền Oncredit. Dưới bài viết này sẽ là thông tin chi tiết về ứng dụng này cũng như hướng dẫn khách hàng đăng ký vay nhanh.

Vay tiền online 24/24 trên app vay tiền Oncredit là như thế nào?

OnCredit chuyên cung cấp cho người dùng Việt Nam với các lựa chọn tư vấn tài chính và hỗ trợ cho vay nhanh trong ngày. Nền tảng công nghệ này được thiết kế bởi công ty TNHH Oncredit.

Vay tiền online 24/24 bằng ứng dụng vay tiền credit
Vay tiền online 24/24 bằng ứng dụng vay tiền credit

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet và một vài thao tác đơn giản với app OnCredit hoặc trên trang web là đã có thể đăng ký vay dễ dàng. Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng; hơn nữa, ứng dụng vay tiền 24/24 này không yêu cầu khách hàng thực hiện nhiều thủ tục rườm rà như chúng minh thu nhập, thẩm định, mục đích vay,…

Điều kiện vay tiền Oncredit có khó không?

Vay online 24/24 với Credit không những thủ tục đơn giản mà điều kiện cũng dễ dàng. Để đăng ký khoản vay, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

  • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
  • Thẻ CMND/CCCD còn thời hạn
  • Có tài khoản ngân hàng
  • Công việc ổn định.

Hướng dẫn vay tiền online 24/24 bằng với app vay tiền OnCredit

Trước tiên, hãy nhấp vào tùy chọn truy cập và sau đó chuyển đến hướng dẫn cho vay tiền online 24/24 OnCredit bên dưới.

Bước 1: Làm hồ sơ vay.

Khách hàng truy cập trang web vay từ OnCredit, nhập số tiền và thời hạn cho vay, sau đó nhấp vào Đăng ký. Nhập số điện thoại của bạn, mã xác minh, rồi bấm vào Đăng ký ngay. Mã xác minh bằng giọng nói sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn.

Đăng ký tài khoản Credit để vay tiền online nhanh
Đăng ký tài khoản Credit để vay tiền online nhanh

Nhập chính xác địa chỉ email của bạn và mật khẩu vào ô trống rồi nhấp vào nút Đăng ký. Cần lưu ý rằng mật khẩu phải dài ít nhất 6 ký tự và bao gồm chữ thường, chữ hoa và số. Điền thông tin chứng minh thư của bạn, ảnh chụp mặt trước và mặt sau, thông tin cá nhân, tiếp đến bấm nút Tiếp tục nghề nghiệp. 

Bổ sung thông tin liên quan đến nghề nghiệp hiện tại của bạn, như thu nhập,…. Nhập các chi tiết về tài khoản ngân hàng cần thiết, sau đó bấm Gửi để phê duyệt là xong.

Hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền Credit
Hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền Credit

Bước 2: Phê duyệt

Nhân viên vay tiền online 24/24 OnCredit sẽ liên hệ bạn sau khi hoàn thành bước điền thông tin đăng ký. Nhân viên tư vấn sẽ thông tin đến bạn về khoản vay đã được duyệt hay chưa.  

Sau khi quá trình phê duyệt hoàn tất, thông báo về khoản vay sẽ được qua số điện thoại của bạn và cả hướng dẫn cách nhận tiền. Tiếp đến, khách hàng đăng nhập vào tài khoản OnCredit của mình và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Giải ngân 

Trong vòng 24 giờ kể từ khi khoản vay được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân đã đăng ký từ hệ thống cho vay OnCredit.

Lợi ích khi vay tiền online 24/24 trên OnCredit

Với sự phổ biến ngày càng tăng của các khoản vay trực tuyến, nhiều đơn vị cho vay tiền online mới đã xuất hiện trên thị trường này, sử dụng mô hình kinh doanh tương tự như Oncredit. Tuy nhiên, khách hàng vẫn tiếp tục coi trọng chất lượng và uy tín của nền tảng vay tiền Oncredit. Một số ưu điểm như:

Tiện lợi

Bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối internet và 5 phút để điền đơn đăng ký trực tuyến bất cứ thời điểm nào bạn cần vay tiền nhanh. OnCredit sẽ hỗ trợ bạn vay với gói vay phù hợp.

Đăng ký vay đơn giản

Khách hàng chỉ phải chụp ảnh CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và ảnh chụp chân dung để chứng thực. Theo đó, việc đi vay của bạn sẽ không tốn nhiều thời gian với các thủ tục rườm rà.

Quá trình phê duyệt nhanh chóng

Nhân viên CSKH của OnCredit luôn sẵn sàng hỗ trợ, tiếp nhận khách hàng 24/7. Do đó, bạn có thể chọn bất kỳ thời điểm nào trong ngày để gửi đơn đăng ký của mình, kể cả ngày lễ. 

Hơn nữa, thời gian giải ngân cũng được xử lý sớm nhất cho khách hàng. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận.

Thông tin rõ ràng

Hợp đồng vay và các điều khoản vay thể hiện đầy đủ và bao quát về thông tin  khoản vay của bạn. Vì vậy, trước khi ký vào hồ sơ vay, khách hàng nên đọc và kiểm tra kỹ các thông tin trong hợp đồng.

Bảo mật an toàn

Đối với việc vay tiền online 24/24, một số khách hàng hiện nay lo sợ bị rò rỉ, đánh cắp thông tin cá nhân. Tuy nhiên, vấn đề này chưa bao giờ xảy ra khi khách hàng vay tiền Oncredit.

Hệ thống bảo mật Oncredit đã nhận được sự xác nhận về độ an toàn của PCI và DSS. Vì vậy, khách hàng khi đăng ký vay tại đây hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật thông tin cá nhân.

Lời kết

Qua bài viết trên, có lẽ bạn đã hiểu hơn về ứng dụng vay tiền Oncredit rồi đúng  không nào. Hy vọng rằng thông tin được chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn khi lựa chọn đơn vị vay tiền online 24/24 uy tín.